ลงประกาศฟรี โปรโมทเว็บ SEO SMF PBN

ตลาดซื้อขายสินค้าออนไลน์ โฆษณาสินค้าฟรี => อื่นๆ ที่ไม่ตรงหมวดข้างบน => Topic started by: kaizas on Feb 25, 2024, 09:04 AM

Title: บาร์บีคิว สูตรทำขาย และทำกิน
Post by: kaizas on Feb 25, 2024, 09:04 AM
ส่วนผสม (https://skyrich99.bet/register)
สำหรับ 120 - 150 ไม้ (https://skyrich99.bet/register)
หมูสันคอ1 กิโลกรัม (https://skyrich99.bet/register)
หมูส่วนสะโพก3กิโลกรัม (https://skyrich99.bet/register)
กระเทียมโขลกละเอียด2 ช้อนโต๊ะ (https://skyrich99.bet/register)
ผักชีซอย ใช้ต้นใหญ่2 ต้น (https://skyrich99.bet/register)
พริกไทยดำ.ขาว โขลกละเอียด3 ช้อนโต๊ะ (https://skyrich99.bet/register)
นมสดคาเนชั่นครึ่ง กระป๋อง (https://skyrich99.bet/register)
น้ำมันพืช1 ช้อนโต๊ะ (https://skyrich99.bet/register)
รสดี ผงปรุงรส2 ช้อนโต๊ะ (https://skyrich99.bet/register)
น้ำตาลทราย6 ช้อนโต๊ะ (https://skyrich99.bet/register)
น้ำตาลปีบ3 ช้อนโต๊ะ (https://skyrich99.bet/register)
เกลือ1 ช้อนโต๊ะ (https://skyrich99.bet/register)
ซอสบาร์บีคิวที่ผสมเรียบร้อย12 ช้อนโต๊ะ (https://skyrich99.bet/register)
ซีอิ้วดำ3 ช้อนโต๊ะ (https://skyrich99.bet/register)
ซอสฝาเขียว2 ช้อนโต๊ะ (https://skyrich99.bet/register)
สับปะรดเนื้อแน่น2 ลูก ใหญ่ (https://skyrich99.bet/register)
พริกหยวก.พริกชีฟ้าแดงครึ่ง กิโลกรัม (https://skyrich99.bet/register)
หอมใหญ่.หรือ หอมแขก3 หัว (https://skyrich99.bet/register)
มะเขือเทศราชินี200 กรัม (https://skyrich99.bet/register)
ซอสบาร์บีคิว1 ถ้วยตวง (https://skyrich99.bet/register)
ซอสมะเขือเทศ1 ถ้วยตวง ครึ่ง (https://skyrich99.bet/register)
ซอสพริก1 ถ้วยตวง (https://skyrich99.bet/register)
น้ำเปล่า1 ถ้วยตวง (https://skyrich99.bet/register)
พริกป่นละเอียด . หรือผงปาปริก้า1 ช้อนโต๊ะ (https://skyrich99.bet/register)
ผงพะโล้ครึ่งช้อนโต๊ะ (https://skyrich99.bet/register)
กระเทียมสับละเอียด1 ช้อนโต๊ะ (https://skyrich99.bet/register)
skyrich99 (https://[url=https://skyrich99.bet/register).bet/register]เนย1 ช้อนโต๊ะ[/url]

วิธีทำ (https://skyrich99.bet/register)
เวลาเตรียมส่วนผสม: 2 ชั่วโมง (https://skyrich99.bet/register)
เวลาปรุงอาหาร: 1 ชั่วโมง (https://skyrich99.bet/register)
1 (https://skyrich99.bet/register)
เตรียมส่วนผสม วัตถุดิบให้พร้อม (https://skyrich99.bet/register)
ล้างให้สะอาดก่อนทำ (https://skyrich99.bet/register)
เคล็ดลับ: ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพยิ่งอร่อย พริกหยวกผ่าครึ่งและล้างเอาเม็ดออกให้สะอาดจะช่วยลดความเผ็ดและกินง่ายขึ้น สับปะรดใช้สับปะรดเนื้อสองจะไม่หวานและช่ำมากเนื้อจะแน่นเสียบง่าย (https://skyrich99.bet/register)

2 (https://skyrich99.bet/register)
ผสมน้ำหมักตามส่วนผสมที่บอกทั้งหมดคนให้เข้ากันเทลงไปในเนื้อหมู .ไก่ . เนื้อ ตามต้องการ ในปริมาณ 4 กิโลกรัม หมักและนวดให้เข้ากัน หมักทิ้งไว้ในตู้เย็นอุณหภูมิเย็นจัด หมักข้ามวัน ไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง (https://skyrich99.bet/register)
เคล็ดลับ: ยิ่งหมักนานยิ่งนุ่มเข้าเนื้อ ผสมส่วนติดมันจะหอมเวลาย่าง ทำซอสทาจะประหยัดซอสมากกว่าถ้าทำขาย หมักให้ถึงเครื่องไม่ต้องใส่ซอสเยอะก็อร่อย (https://skyrich99.bet/register)

3 (https://skyrich99.bet/register)
เวลาผ่านไปเสียบไม้ด้วยผักสามัญประจำบาร์บีคิว (https://skyrich99.bet/register)
เน้นประหยัดใช้ของถูก (https://skyrich99.bet/register)
สับปะรดเนื้อ2อมเปรี้ยวเนื้อแน่นหั่นง่ายเสียบง่าย (https://skyrich99.bet/register)
พริกหยวกพริกชี้ฟ้าแดงใหญ่หั่นและผ่าครึ่ง (https://skyrich99.bet/register)
ล้างและเอาเม็ดออกให้หมดเพื่อได้ไม่เผ็ดมาก (https://skyrich99.bet/register)
หอมใหญ่.มะเขือเทศ . ว่าไป (https://skyrich99.bet/register)
ใช้ไม้เบอร์ 9 กำลังสวย (https://skyrich99.bet/register)
เคล็ดลับ: เสียบขาย เน้นการหั่นให้เป็นสี่เหลี่ยมเต๋ากำลังสวย เนื้อไก่จะยุ่ยและเลยง่ายควรใช้ส่วนอกจะแน่นกว่า หั่นให้หนากว่าเนื้อหมู เนื้อหมูส่วนสะโพกจะถูกสุดค่อนข้างจะมีเนื้อเหนียวแต่ถ้าทำขายหมักนานๆรับรองนุ่มไม่แพ้กันแถมลดต้นทุน ผสมสันคอหรือส่วนมันเล็กน้อยไว้เสียบแซมๆได้ความหอม (https://skyrich99.bet/register)

4 (https://skyrich99.bet/register)
ย่างด้วยไฟกลาง (https://skyrich99.bet/register)
ให้สุกหอมทีละหน้า ทาเนย ให้หอม โรยพริกไทย (https://skyrich99.bet/register)
มากน้อยตามชอบ ก่อนเอาขึ้นจากเตา (https://skyrich99.bet/register)
ทาซอสบาร์บีคิวให้ชุ่มช่ำ ทั้งสองด้าน (https://skyrich99.bet/register)
อร่อยเลยจ้า (https://skyrich99.bet/register)

5 (https://skyrich99.bet/register)
ทำซอส 1ครั้ง สำหรับประมาณ 150 ไม้ (https://skyrich99.bet/register)

กระเทียมหอมแดง 15 กลีบ โขลกให้ละเอียด (https://skyrich99.bet/register)
เนย 1 ช้อนโต๊ะพูนๆ (https://skyrich99.bet/register)
น้ำมันพืชเล็กน้อย (https://skyrich99.bet/register)
ซอสบาร์บีคิว 1 ถ้วยตวง (https://skyrich99.bet/register)
ซอสพริก 1 ถ้วยตวง (https://skyrich99.bet/register)
ซอสมะเขือเทศ 1 ถ้วยครึ่ง (https://skyrich99.bet/register)
น้ำเปล่า 1 ถ้วยตวง (https://skyrich99.bet/register)
น้ำตาลทราย 6 ช้อนโต๊ะ (https://skyrich99.bet/register)
เกลือ 2 - 3 ช้อน โต๊ะ บางๆ (https://skyrich99.bet/register)
พริกป่นละเอียด (https://skyrich99.bet/register)

ตั้งกะทะไฟอ่อน ใส่เนยและน้ำมันพืชลงไป (https://skyrich99.bet/register)
ละลายดีใส่กระเทียมลงไปคั่วให้หอมเหลือง (https://skyrich99.bet/register)
กลิ่นมาใส่ซอสสามอย่างรวมกัน (https://skyrich99.bet/register)
ใส่พริกไทย พริกป่น ลงไปคลุกเคล้าให้เดือดหนึ่งครั้ง ปิดไฟเสร็จเรื่องซอส (https://skyrich99.bet/register)
ที่ไม่ปรุงเพราะชมรสกลมกล่อมแล้วไม่ต้องปรุงไรเพิ่มเลยคะ (https://skyrich99.bet/register)
(ถ้าข้นไปก็ผสมน้ำปรุงรสเพิ่มเติมตามสะดวก)  (https://skyrich99.bet/register)